THỬ NGHIỆM TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC TRÊN HỒ ĐẠI NHẬT

Tối ngày 28/06/2022, Van Phuc Group đã có buổi trình diễn thử nghiệm đầu tiên nhạc nước Van Phuc Water Show trên quảng trường Diamond.

Quảng trường Diamond và Van Phuc Water Show là một trong các hạng mục trọng điểm nhất trong kế hoạch phát triển Van Phuc City của chủ đầu tư Van Phuc Group. Với sức chứa lên đến 10.000 người, Quảng trường Diamond 1,6ha là điểm đến của các sự kiện & lễ hội hoành tráng.
Van Phuc Water Show được đầu tư bài bản, chỉn chu với vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng là hạng mục công trình Nhạc nước hoành tráng đẳng cấp Châu Âu.
Với bề ngang hệ thống 120m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80m x 12m (hiện là màn nước lớn nhất Việt Nam). Cột nước cao 60m, hệ thống đầu mưa 2D uyển chuyển cao 12m đầu phun nổ cao trào cao 35m, cùng hơn 400 đầu phun. Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu từ Đức.
Đặc biệt, trong buổi diễn thử nghiệm, hệ thống đã kết hợp hiệu ứng ánh sáng & âm nhạc tạo nên những vũ điệu nước cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.
Với sự tham gia hợp tác nhiều đơn vị nổi tiếng, Van Phuc Water Show hứa hẹn sẽ trở thành một điểm vui chơi – giải trí – du lịch hàng đầu tại TP.HCM

0902521216
Liên hệ