Hàng nghìn phụ huynh chọn Emasi Vạn Phúc là nơi phát triển cho con

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ có xu hướng cho con đi du học hoặc học tại các trường quốc tế. Bởi đầu tư giáo dục cho con cái chính là phương thức đầu tư có lãi nhất và là cách xây dựng tương lai tốt nhất.

Đi tìm môi trường giáo dục tốt nhất cho con


Emasi Vạn Phúc là một trong mười trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Ảnh: TN

Trong những năm gần đây, để đuổi kịp nền tảng tri thức của các nước phát triển trên thế giới, những gia đình Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu không tiếc tiền đầu tư vào giáo dục cho con cái bằng cách chọn lựa những ngôi trường có có sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế. Họ mong muốn con mình có thể tiếp cận được những tinh hoa văn minh của nhân loại mà không cần phải rời xa gia đình đến những đất nước xa xôi. Tất nhiên, học phí ở những ngôi trường này là không hề rẻ nhưng “tiền nào của nấy” giá trị từ những ngôi trường này mang lại luôn đảm bảo để con họ có thể phát triển một cách tốt nhất.


Khu vực ăn uống đẹp như tranh vẽ tại Trường Song ngữ Quốc tế Emasi Vạn Phúc. Ảnh: TN

Chị Nguyễn Thị Thanh Đào (quận Thủ Đức), một phụ huynh có con đang học Trường Song ngữ Quốc tế Emasi trong Khu đô thị Vạn Phúc cho biết, từ khi dự án Emasi Vạn Phúc bắt đầu triển khai chị luôn chú ý theo dõi và thường xuyên đến tham quan. Đến khi trường khánh thành và nhận đăng ký học sinh chị đã chuyển trường cho hai đứa con mình, một bé lớp 4 và một bé lớp 1 ở một trường quốc tế khác sang học tại Emasi Vạn Phúc.

“Quả thật tôi đã tham khảo rất nhiều ngôi trường ở TP.HCM nhưng tại Emasi Vạn Phúc, tôi thật sự ấn tượng về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng giảng dạy, môi trường học tập ở đây cũng cực kỳ lý tưởng khi các con được tách biệt với tiếng ồn, ô nhiễm từ bên ngoài. Điều quan trọng nhất là tại đây, con tôi có thể phát triển tốt nhất về thể chất cũng như kiến thức”, chị Đào nói.

Khu đô thị Vạn Phúc chú trọng hạ tầng giáo dục

Nhằm hỗ trợ tối đa cho con em cư dân Khu đô thị Vạn Phúc tiếp cận hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc dành đến gần 2ha để xây dựng hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Emasi.

Emasi Vạn Phúc được trang bị phòng thể chất hiện đại, đạt điều kiện tập luyện và thi đấu theo chuẩn quốc tế. Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25m; sân thể thao ngoài trời dành cho điền kinh và bóng đá với cỏ thật, cỏ nhân tạo. Tường leo núi chất lượng cao được chứng nhận an toàn; sân bóng rổ ngoài trời tiện nghi…


Tại Emsi Vạn Phúc, các bé được hỗ trợ tốt nhất để phát triển thể chất và kiến thức. Ảnh: TN

Cô Nguyễn Thị Thu Cúc – nguyên hiệu trưởng Trường THPT Gia Định, hiệu trưởng Emasi Vạn Phúc cho biết: Quá trình xây dựng trường, các phòng học, chức năng, thiết bị, văn phòng được cố vấn chuyên môn dựa trên chương trình học thống nhất và đồng bộ.

Anh Nguyễn Nhật, một cư dân tại Khu đô thị Vạn Phúc cho biết, bản thân đã có nhà ở TP.HCM nhưng anh vẫn chọn sống tại khu đô thị để thuận lợi cho việc kết nối đến các khu vực khác và tận hưởng những giá trị tiện ích mà khu đô thị mang lại.

“Nơi an cư lý tưởng phải đảm bảo tất cả yếu tố kết nối các khu vực thuận lợi, môi trường sống trong lành và đặc biệt phải có hệ thống giáo dục tốt để đảm bảo sự phát triển của con cái. Tôi lựa chọn và cân nhắc rất nhiều và cuối cùng tôi chọn sống tại Khu đô thị Vạn Phúc. Không có nhiều chủ đầu quan tâm và đảm bảo thực hiện các hạng mục tiện ích từ vui chơi giải trí đến môi trường học tập cho trẻ em như Khu đô thị Vạn Phúc. Đây cũng là lý do khiến tôi tin tưởng và để con mình học tập tại Emasi Vạn Phúc”, anh Nhật chia sẻ.

Theo batdongsan.com.vn

Tổng quan Vị trí Tiện ích Mặt bằng Liên hệ Lên đầu trang